29/09/2018 153 Lượt xem 2.00

Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Quảng Trị tham gia hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 24/8/2018, Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Quảng Trị đã cử 04 ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện Chiến dịch "Những giọt máu hồng" hè 2018 do Ban chỉ đạo vận động "Hiến máu tình nguyện" huyện Hướng Hóa tổ chức tại Nhà thi đấu Trung tâm thể dục, thể thao huyện Hướng Hóa.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động luôn được Công ty quan tâm, hưởng ứng. Hằng năm khuyến khích CBCNV tham gia các Chiến dịch tình nguyện do Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, UBNN huyện Hướng Hóa tổ chức...

Việc hiến máu, chia sẽ giọt máu đào là hành động hết sức thiết thực, góp phần cứu người và mang lại lợi ích cho xã hội cũng như bản thân người hiến máu. Mỗi lượng máu khi hiến có thể góp phần cứu được không chỉ một mà là ba bệnh nhân. Bên cạnh đó, trong trường hợp người tình nguyện hiến máu không may có việc xẩy ra, bản thân người tình nguyện hiến máu sẽ được bồi hoàn lại lượng máu đã hiến trong các cơ sở y tế công lập.

Thành phần tham gia đợt này là những đoàn viên ưu tú đã thường xuyên, liên tục hiến máu ở các ngày hội trước đó và vẫn duy trì cho đến hiện tại. Luôn nhiệt tình hăng hái trong công việc cũng như các hoạt động xã hội.

 

Rất nhiều cán bộ tham gia chờ đến lượt của mình


 Đã hiến máu nhiều lần trước đó nên ĐVTN không còn sự lo lắng

 Kết thúc ngày hội với hơn 700 người tham gia, số đơn vị máu hiến được là rất lớn. Số máu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi góp phần giúp các em nhỏ tan máu bẩm sinh, những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khốn khó... đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực để vượt qua khó khăn của bệnh tật và có thêm niềm tin vào cuộc sống. Những tấm lòng vàng của cán bộ đoàn viên thanh niên trong Công ty đã chứng tổ tinh thần nhân văn, nhân đạo, cao cả của Công ty Thủy điện Quảng Trị.

Lê Xuân Tiến

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
0

Tổng truy cập
Tổng truy cập
0