29/09/2018 263 Lượt xem 2.00

Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức giải Quần vợt tranh cúp mùa Thu năm 2018

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2018). Từ ngày 27/8/2018 đến ngày 31/8/2018, Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức giải “Quần vợt mở rộng tranh cúp mùa Thu năm 2018 - Công ty Thủy điện Quảng Trị”, với các vận động viên đến từ các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp tham gia các câu lạc bộ quần vợt trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

 

Khai mạc giải Quần vợt tranh cúp mùa Thu năm 2018

Các vận động viên không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Đặc biệt có sự tham gia của Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, ông Hà Sỹ Đồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh Quảng Trị và một số cán bộ lãnh đạo đại diện cho các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Về với giải lần này có 42 vận động viên chia làm 22 cặp đôi thi đấu vòng sơ loại để chọn ra 12 đội xuất sắc vào vòng chung kết và vòng đấu loại trực tiếp. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, những pha bóng đẹp. Làm cho cỗ động viên, người xem được những trận cầu mãn nhãn, với những tràng pháo tay thán phục và khích lệ.

 

Các vận động viên tranh tài

Đến chiều 31/8/2018, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao phần thưởng và hoa cho các cặp đôi vận động viên đạt giải Nhì, giải Ba, trao Cúp và hoa cho cặp đôi vô địch.

 

Bế mạc và trao giải

Sau khi kết thúc giải, Công ty đã tổ chức liên hoan, giao lưu văn nghệ: “Đêm Gala” trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn thể CBCNV trong Công ty cùng các quý vị khách mời.

 

Chương trình “Đêm Gala”

Đây là một hoạt động thể thao - văn hoá có ý nghĩa sâu sắc, chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác, giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa thành viên trong câu lạc bộ quần vợt nói riêng và giữa Công ty Thủy điện Quảng Trị với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh nói chung. Giải tennis lần này đã tạo ra một sân chơi và môi trường để chúng ta rèn luyện tính tập thể, tính đoàn kết, kỷ luật, thể hiện lòng hiếu khách của CBCNV Công ty Thủy điện Quảng Trị, rèn luyện một phong cách ứng xử lịch sự, hòa nhã, văn minh.

Quang Thiện + Lê Phương.

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
1

Tổng truy cập
Tổng truy cập
0