28/02/2023 180 Lượt xem 2.00

Luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe

Ngày 24/02/2023, Phân xưởng Sửa chữa tổ chức Giải thể thao “Mừng Xuân Quý Mão năm 2023”, với mục đích rèn luyện sức khỏe, tăng thêm tinh thần đoàn kết của NLĐ trong Phân xưởng.

Giải thể thao “Mừng Xuân Quý Mão năm 2023” bao gồm 02 nội dung: Bóng chuyền và bida, thành phần tham gia thi đấu là người lao động trong Phân xưởng. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao tình thần đoàn kết của người lao động trong Phân xưởng. Tuy quy mô giải chưa lớn, chất lượng vận động viên chưa cao, nhưng qua mỗi trận đấu cũng toát lên được sự nhiệt huyết và tình thần đoàn kết cao thượng của mỗi vận động viên thi đấu. 

Đội Bida Tổ sửa chữa cơ và Tổ sửa chữa điện chuẩn bị thi đấu

Đội bóng chuyền Tổ sửa chữa cơ và Tổ sửa chữa điện chuẩn bị thi đấu

Qua thời gian một buổi thi đấu, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp và giải nhất được trao cho cho Tổ sửa chữa cơ. Trong thi đấu thể thao ai cũng biết rằng có người thắng, người thua, niềm vui của người chiến thắng, nổi buồn của người thua cuộc nhưng tựu chung lại chúng ta đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết. Xin cảm ơn những vận động viên không chuyên của Phân xưởng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường bóng đẹp và cũng xin cảm ơn những cổ động viên nhiệt tình cổ vũ trong suốt thời gian giải diễn ra. 

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty 

trao giải cho Đội đạt giải nhất

Qua giải đấu ngoài mục đích rèn luyện sức khỏe cho người lao động, tạo tiền đề cho một năm lao động sản xuất đạt hiệu quả cao, thì đây cũng là dịp để tìm kiếm những vận động viên có tiềm năng cho phong trào thể thao của Công ty.       

Một số hình ảnh của giải thể thao:

Các vận động viên Bida thi đấu

Các vận đông viên bóng chuyền thi đấu

Quốc Tuấn

 

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
8

Tổng truy cập
Tổng truy cập
286,072