31/03/2023 135 Lượt xem 2.00

Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Quảng trị: tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên

Chào mừng tháng Thanh niên năm 2023, tháng đặc biệt quan trọng trong năm để tôn vinh tinh thần trách nhiệm, sự nghiệp và sự trưởng thành của tuổi trẻ. Đoàn thanh niên Công ty Thuỷ điện Quảng Trị đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa và mang tính tương tác trong cộng đồng.

Từ ngày 04 đến 06/3/2023, Đoàn viên thanh niên Công ty Thuỷ điện Quảng Trị đã tham gia học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị lần thứ II, nhằm nâng cao kiến thức và ý thức chính trị, tôn vinh giá trị của Đảng, xây dựng những kế hoạch hoạt động cụ thể cho Đoàn thanh niên.

Tham gia Mít tinh hưởng ứng “Ngày động, thực vật hoang dã thế giới” 2023

Tiếp đó, các bạn Đoàn viên đã tham gia hoạt động Ngày động, thực vật hoang dã thế giới năm 2023. Hoạt động nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ các loài động thực vật hoang dã hiếm có, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cán bộ, nhân viên và thanh niên của Công ty cũng như toàn xã hội. Bên cạnh đó, Ngày 22/3/2023, Đoàn Thanh niên Công ty đã tham gia trực tuyến Hội nghị đối thoại với Thủ tướng Chính phủ năm 2023 với chủ đề “ Xây dựng nguồn lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0” để lắng nghe những chia sẻ, tâm tư nguyện vọng đồng thời được lắng nghe những chỉ đạo, trả lời từ những lãnh đạo cấp cao của nhà nước để các thế hệ thanh niên sẽ tiếp tục cống hiến cho quê hương, đất nước, cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sẵn sàng làm bất cứ nhiệm vụ gì khi Tổ quốc, nhân dân cần; luôn giữ vững mục tiêu, lý tưởng độc lâp dân tộc và chủ nghĩa xã hội, khát vọng vươn lên mọi lúc ở mọi lúc, mọi nơi, bản lĩnh vững vàng trong mọi hoàn cảnh, đổi mới sáng tạo mạnh mẽ trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4, trách nhiệm với chính mình, gia đình, xã hội, cống hiến hết mình vì đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, nhân dân Việt Nam hạnh phúc, ấm no.

Trong tháng 3, hưởng ứng kế hoạch tháng thanh niên Đoàn khối cơ quan và Daonh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã đưa ra chương trình ngày Chủ nhật xanh được tổ chức đồng loạt vào 19/3/2023. Hoạt động nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ khuôn viên Công ty xanh, sạch, đẹp từ ngoài vào trong. Ngoài ra, Đoàn thanh niên đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện Chủ nhật đỏ do Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức vào ngày 25/02/2023 (600ml máu) với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi” chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, giúp đỡ những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta.

Tham gia hiến máu tình nguyện chủ nhật đỏ

Đoàn thanh niên Công ty đã tham dự Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và tuyên dương các chi đoàn có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2020-2022 do Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị tổ chức, đây là một lễ quan trọng được tổ chức hàng năm với mục đích tăng cường đoàn kết của các Đoàn cơ sở đồng thời cũng vạch ra những mục tiêu hoạt động trong năm 2023; Vận động Đoàn viên tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2023 vào thứ 7, ngày 25/03/2023 từ 20h30- 21h30 và cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về Giờ Trái đất” do Văn phòng Ban chỉ đạo Tiết kiệm Năng Lượng (Bộ Công Thương) tổ chức từ ngày 17-31/3/2023.

Tham gia cuộc thi Trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về Giờ Trái đất”

Những hoạt động hoạt động ý nghĩa mà Đoàn thanh niên Công ty tham gia trong tháng 3 đã thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc xây dựng cộng đồng, giúp đoàn viên trưởng thành hơn, góp phần vào sự phát triển của Công ty Thủy điện Quảng Trị nói riêng và xã hội nói chung.

Chí Thanh

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
9

Tổng truy cập
Tổng truy cập
286,071