20/10/2023 306 Lượt xem 2.00

Thủy điện Quảng Trị: Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày 19&20/10/2023, tại Văn phòng Đông Hà, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

Tham dự buổi gặp mặtông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc công ty; ông Đoàn Quang Thiện - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các thành viên trong BCH Công đoàn và nữ CBCNV của Công ty.

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty trao bó hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa cho các nữ CBCNV

Tại buổi gặp mặt, CBCNV Công ty đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những cống hiến to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước nói chung, cũng như sự góp sức của phụ nữ Công ty Thủy điện Quảng Trị trong sự phát triển của Công ty và ngành Điện nói riêng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đoàn Quang Thiện - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của tập thể, cá nhân nữ CBCNV Công ty Thủy điện Quảng Trị trong thời gian qua góp phần hoàn thành tốt hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Trên cơ sở những thành tích đã đạt được, ông cũng bày tỏ lòng tin tưởng đội ngũ nữ CBCNV của Công ty sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, phấn đấu trở thành những người phụ nữ thành đạt, hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhân dịp này, Công đoàn các bộ phận cũng gửi tới các chị em những lời chúc mừng cùng những đóa hoa tươi thắm.

Ông Đoàn Quang Thiện - PChủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Qua buổi gặp mặt trang trọng, ấm cúng với nhiều hoạt động ý nghĩa, nữ CBCNV đơn vị hiểu rõ hơn vai trò, vị trí của người phụ nữ trong gia đình, cũng như trong công việc và các hoạt động xã hội, từ đó nỗ lực hơn nữa để khẳng định năng lực của phụ nữ ngành Điện cũng như hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đại diện Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị, ông Đoàn Quang Thiện - Phó Chủ tịch Công đoàn (ngoài cùng bên trái) trao hoa và quà cho nữ CBCNV Công ty

Ông Tôn Thái Sơn - Quản đốc Phân xưởng Sửa chữa tặng hoa chúc mừng ngày 20/10 đến chị em Phụ nữ trong Công ty

Ông Nguyễn Văn Thắng (áo trắng)- Trưởng phòng Kỹ thuật - An toàn tặng hoa và quà cho tập thể nữ CBCNV Công ty

Tin: Minh Ngọc

Ảnh: Thảo Vân

3

3 [...]

31/05/2024

16/GPMT-UBND

GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG - CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ [...]

05/03/2024

1639/BC-TĐQT

V/v báo cáo kết quả thực hiện Chương trình hành động triển khai Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 06/01/2023 của Chính phủ trong tháng... [...]

10/12/2023

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
8

Tổng truy cập
Tổng truy cập
338,226