09/05/2024 139 Lượt xem 2.00

Chi bộ Tài chính - Kế toán: Kết nạp đảng viên mới

Ngày 09/5/2024, tại Văn phòng Đông Hà, được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Thủy điện Quảng Trị, Chi bộ Tài chính - Kế toán (TCKT) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Kim Kỳ Duyên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy Công ty TĐQT; đồng chí Nguyễn Bá Linh - Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Tài chính - Kế toán.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra ngày 09/5/2024, trang trọng, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. 

Đồng chí Nguyễn Bá Linh - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đồng chí Nguyễn Kim Kỳ Duyên

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Bá Linh - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Kỳ Duyên sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Bá Linh mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Kim Kỳ Duyên đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, làm tốt nhiệm vụ đảng viên và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thể hiện quyết tâm không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực, phát huy vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng ủy Công ty phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thanh Hùng chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Kỳ Duyên đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn để cùng Chi bộ Tài chính - Kế toán hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ TCKT là 05 đồng chí, trong đó có 04 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên là sinh hoạt chính trị trong Chi bộ, góp phần rèn luyện tư tưởng, phẩm chất đạo đức cho từng đảng viên

Tập thể Chi bộ Tài chính - Kế toán chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

Chí Thanh - TCKT

3

3 [...]

31/05/2024

16/GPMT-UBND

GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG - CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ [...]

05/03/2024

1639/BC-TĐQT

V/v báo cáo kết quả thực hiện Chương trình hành động triển khai Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 06/01/2023 của Chính phủ trong tháng... [...]

10/12/2023

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
11

Tổng truy cập
Tổng truy cập
333,258