13/10/2025 14 Lượt xem 2.00

Công ty Thủy điện Quảng Trị hưởng ứng ngày toàn dân PCCC và tháng an toàn PCCC năm 2025

Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (04/10)” và “Tháng An toàn phòng cháy, chữa cháy năm 2025” theo chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Phát điện 2, Công ty Thủy điện Quảng Trị (TĐQT) đã triển khai đồng bộ nhiều hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH).

Công ty TĐQT huấn luyện định kỳ PCCC&CNCH hàng năm

Xác định công tác PCCC&CNCH là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên và là trách nhiệm của toàn thể người lao động, hàng năm TĐQT đã chủ động phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, huấn luyện kỹ năng thoát hiểm, sử dụng và bảo quản thiết bị PCCC cho toàn thể cán bộ, công nhân viên. Song song với đó, Công ty tiến hành kiểm tra, rà soát hệ thống điện, nguồn nhiệt và các khu vực có nguy cơ cao như nhà máy, trạm 110kV, kho vật tư, khu làm việc và nhà ở tập thể; thực hành các tình huống giả định nhằm tăng cường khả năng ứng phó và xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Tuyên truyền Website và chạy mà hình Led tại trụ sở làm việc

Từ ngày 03 đến 05/10/2025, Công ty thực hiện chạy khẩu hiệu trên màn hình LED tại trụ sở Công ty, banner tuyên truyền trên Website Công ty với nội dung: “Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ 04/10/2025” và “Hưởng ứng Tháng an toàn phòng chống cháy nổ tháng 10/2025”, góp phần lan tỏa thông điệp về an toàn PCCC trong cộng đồng.

Bên cạnh công tác thực hành và tuyên truyền trực tiếp, Công ty còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền kiến thức PCCC&CNCH đến toàn thể người lao động qua các kênh truyền thông nội bộ, bảng LED, mạng xã hội... Cùng với đó là phối hợp cùng với các đơn vị xây dựng các khóa học trên phần mềm Elearning về tài liệu huấn luyện, video hướng dẫn kỹ năng xử lý khi có cháy, cách sử dụng bình chữa cháy và quy trình thoát hiểm an toàn.

Mỗi người lao động đều được khuyến khích chủ động học tập, nghiên cứu “Sổ tay phòng cháy chữa cháy điện gia đình” và “Sổ tay phòng cháy chữa cháy điện cơ sở sản xuất, kinh doanh và công sở”.

Với phương châm “An toàn từ mỗi vị trí làm việc”, Công ty Thủy điện Quảng Trị nhiều năm liền không để xảy ra sự cố cháy nổ, góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện, bảo vệ tài sản và tính mạng người lao động. Hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn PCCC năm 2025 tiếp tục khẳng định tinh thần chủ động, trách nhiệm và quyết tâm của tập thể TĐQT trong việc xây dựng môi trường làm việc an toàn, văn minh, vững vàng trước mọi rủi ro cháy nổ.

Lê Phương, Hồng Hải  

 

1277/TB-TĐQT

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG TRONG NGÀNH ĐIỆN [...]

07/10/2025

1251/TB-TĐQT

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG [...]

02/10/2025

17-CV/ĐU

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (18/5/1890 - 19/5/2025) [...]

19/05/2025

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY THỦY ĐIỆN QUẢNG TRỊ
- Địa chỉ: Khu phố 8, Phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: (0233) 3.511.168
- FAX: (0233) 3.575.468
- Email: congtythuydienquangtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
29

Tổng truy cập
Tổng truy cập
534,622